CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ & NỘI THẤT CT HOME

Được thành lập với mong muốn mang đến những căn nhà hiện đại, tinh tế và giàu chất kiến trúc nhất cho quý khách hàng, CT HOME HUẾ đã và đang mang đến cho bạn những mẫu thiết kế và thi công mới nhất phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại và không gian sử dụng thực tế nhất.

Hàng trăm dự án thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự, xây dựng các công trình hiện đại, thi công nhà bếp thông minh đã ra đời từ sự sáng tạo và năng động của đội ngũ kiến trúc sư và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn – thi công của CT HOME HUẾ để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng và cho chính chúng tôi khi thẩm định sản phẩm của mình.

Yếu tố truyền thống của người Việt ta trong xây dựng nhà như phong thủy luôn được chú trọng để tạo ra các kiến trúc hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, tạo ra không gian mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe và ấn tượng nhất đến cho người ở.

Mỗi căn nhà là cả một công trình kiến trúc với phối cảnh độc đáo, cách thiết kế nội thất trí hợp lý và thực dụng tối đa đi cùng kỹ năng thi công đáng tin cậy .Rất nhiều yếu tố đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu và sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, trí tuệ.

Để có được một ngôi nhà lý tưởng nhất bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi Cty THIẾT KẾ NỘI THẤT CT HOME HUẾ để được tư vấn và thực hiện ngôi nhà như ý của bạn !

Tại sao nên chọn CT HOME HUẾ ?

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ của CT HOME HUẾ luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để tạo nên một công trình kiến trúc không những đẹp mà còn mang tính thẩm mỹ đặc sắc và trừu tượng.

Công ty Thiết Kế Nội Thất Ct Home Huế cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế kiến trúc nội thất
  • Thi công nội thất nhà ở hiện đại
  • Nhận thầu xây dựng trọn gói công trình
  • Thi công lắp đặt tủ bếp thông minh

 

Các công trình đã hoàn thành:

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ & NỘI THẤT CT HOME

Showroom: 51 Trần Anh Tông, Phường Trường An, Tp Huế

Xưởng: 56 Trần Anh Tông, Phường Trường An, Tp Huế

Văn phòng phía Bắc: 157 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Phú Hòa, Tp Huế

Mã số thuế: 3301607428

Email: noithatcthome@gmail.com

Hotline: 0932652357